Công ty TNHH TM XNK Đại Á chuyên phân phối dòng xe Jaguar Land Rover ở thị trường Việt Nam, Đại Á có các showroom ở Tp.HCM và Hà Nội, khi chưa có tổng đài thì Đại Á phải đăng ký 06 số điện thoại VNPT để thay phiên nhau gọi ra ngoài gây sự bất tiện trong công việc và quan trọng hơn hết là vẫn không đáp ứng được nhu cầu gọi ra ngoài cao của công ty.

Từ khi đăng ký dịch vụ Tổng Đài  CloudFone gói Bussiness thì nhân viên của Đại Á không còn phải thay phiên nhau để gọi ra ngoài nữa mà có thể thực hiện được nhiều cuộc gọi cùng một thời điểm, giúp cho nhân viên có thể linh hoạt hơn trong công việc. Đặc biệt, tổng đài hoạt động trên nền tảng Internet nên việc các văn phòng ở Tp.HCM và Hà Nội liên lạc với nhau hoàn toàn được miễn phí, qua đó giúp giảm thiểu được phần lớn tiền điện thoại hàng tháng.

voip (1)

Tổng Đài Điện Thoại CloudFone

Tổng đài có chức năng định hướng cuộc gọi theo thời gian, giúp Đại Á không bỏ lỡ sự phục vụ đối với khách hàng của mình, khi công ty ngoài giờ làm thì vẫn có thể thực hiện được voicemail hoặc forward cuộc gọi đến bộ phận trực ngày hôm đó. Khi khách hàng gọi vào tổng đài CloudFone chỉ cần bấm phím số để được gặp các bộ phận (Kế toán, Kinh doanh, Chăm sóc khách hàng) tăng được sự chuyên nghiệp.

Tổng Đài  CloudFone giúp Đại Á có thể quản lý được hệ thống hạ tầng một cách đơn giản nhất, chuyên nghiệp nhất, chỉ cần thao tác trên giao diện web là có thể giảm tải được công việc của bộ phận IT của công ty. Về chức năng quản lý cước & ghi âm cuộc gọi trên tổng đài  CloudFone đã giúp cho Đại Á có thể biết được nhân viên của mình đã dùng điện thoại để phục vụ cho việc gì. Quan trọng hơn hết là CloudFone hỗ trợ khách hàng 24/7, do đó Đại Á không cần quan tâm nhiều về việc bảo trì và bảo dưỡng tổng đài.

Các lợi ích trên đã giúp cho khách hàng Đại Á chọn và tin dùng Tổng Đài  CloudFone và mạnh dạn đầu tư trang thiết bị cho toàn bộ nhân viên ở các showroom.

Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập website: https://cloudfone.vn/ hoặc liên hệ số hotline: (08)73.07 08 09, CloudFone sẽ tư vấn và mang đến bạn những trải nghiệm đỉnh cao về giải pháp Tổng Đài CloudFone.