Đăng Kí Tổng Đài CloudFone Giúp Doanh Nghiệp Tiết Kiệm Nhiều Chi Phí

Lợi ích từ việc đăng kí tổng đài CloudFone

Dịch vụ viễn thông ngày nay vô cùng quan trọng trong đời sống và kinh doanh, hãy thử tưởng tượng nếu một ngày doanh nghiệp không dùng đến điện thoại, cần trao đổi với đối tác hay khi khách hàng cần tư vấn về sản phẩm nhưng lại không đến được công ty thì sẽ phải làm gì?

Thật khó có thể tưởng tượng điều kể trên. Để có chất lượng cuộc gọi tốt nhất thì doanh nghiệp phải tốn kém chi phí đầu tư một hệ thống tổng đài vật lý Analog và với khoản chi phí không nhỏ như vậy thì không phải doanh nghiệp nào cũng đáp ứng được. Vậy nên Tổng Đài CloudFone đã được ra đời và phát triển nhằm khắc phục nhược điểm nên trên.

CloudFone là dịch vụ thoại trên nền tảng IP hiện đại nhằm cung cấp cho khách hàng các cuộc gọi chất lượng cao với chi phí thấp nhất. Lợi ích mà CloudFone mang lại là doanh nghiệp không cần phải có0 nhân sự phụ trách mà vẫn có thể quản lý hệ thống, tất cả quá trình này đều CloudFone hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra CloudFone còn cung cấp cho doanh nghiệp rất nhiều các tiện ích khác như: nhận đồng thời cuộc gọi, tự động trả lời, phát nhạc chờ, ghi âm cuộc gọi, ghi âm lời nhắn, nghe lại cuộc gọi xóa cuộc gọi,…

Tong dai CloudFone tich hop nhieu tien ich

Tổng Đài CloudFone Tích Hợp Nhiều Tiện Ích

Cách thức đăng kí Tổng Đài CloudFone được thực hiện ra sao?

Nhiều doanh nghiệp đã tin dùng Tổng Đài CloudFone để giúp nâng cao hơn hiệu suất công việc, đặc biệt là những doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực tư vấn sức khỏe, các đường dây nóng hỗ trợ giải đáp… vậy cách thức để đăng ký CloudFone như thế nào?

Đầu tiên doanh nghiệp lựa chọn gói CloudFone phù hợp với quy mô của mình, sau đó chọn tiếp đầu số điện thoại yêu thích (nhân viên CloudFone sẽ tư vấn và mang đến những giải pháp tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp).

Sau khi đã thống nhất được các vấn đề nêu trên và hoàn tất việc ký hợp đồng, chỉ 30 phút sau là doanh nghiệp đã có ngay một tổng đài chuyên nghiệp để sử dụng. Doanh nghiệp chỉ cần trang bị điện thoại IP hoặc tận dụng điện thoại analog sẵn có thông qua IP Gateway hoặc Softphone là có thể sử dụng đầy đủ các tính năng hiện đại từ CloudFone.

CloudFone lap dat nhanh chong

Chỉ 30 phút có ngay Tổng Đài CloudFone

Phí dịch vụ sẽ được tính theo tháng và mức phí này thấp hơn rất nhiều so với việc doanh nghiệp lắp một hệ thống tổng đài Analog. Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập website https://cloudfone.vn/ hoặc liên hệ số hotline: (08)73.07 08 09, CloudFone sẽ tư vấn và mang đến bạn những trải nghiệm đỉnh cao về giải pháp tổng đài IP

2 Comments

 1. Hallo!

  Ich mache mir im Moment Gedanken darüber, was
  für ein Diätmittel interessant wäre. Ich habe schon jede
  Menge ausprobiert, allerdings nie Erfolge gehabt. Könnt ihr mir mitteilen, was ich dazu zu
  berücksichtigen habe? Produkte, die zwar viel versprechen, am Ende jedoch nix dabei
  herauskommt, interessieren mich gar nicht. Es kann doch auf keinen Fall sein,
  dass es Millionen von Pillen auf dem Markt gibt, aber kein einziges, das tatsächlich hilft.

  Für Unterstützung wäre ich ausgesprochen dankbar

  Mit freundlichen Grüßen
  Marina http://www.stopdrugs.co.za/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=500018

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*