CÔNG NGHỆ TỔNG ĐÀI ẢO

Với làn sóng đổi mới mạnh mẽ hiện nay, công nghệ đã len lõi vào từng ngõ ngách của cuộc sống và có sự thay đổi liên tục qua từng ngày. Ngành viễn thông cũng là một trong số đó, tổng đài điện thoại analog truyền thống đã dần bị thay thế bằng tổng đài IPtổng đài ảo, đó là xu hướng phát triển tất yếu. Khái niệm tổng đài ảo hiện đã không còn xa lạ đặc biệt là với cộng đồng doanh nghiệp. Dịch vụ tổng đài ảo là phương thức hoạt động hoàn toàn trên nền tảng internet và mang tới cho người dùng rất nhiều tiện ích.

tong dai ao cloudfone

Tổng đài ảo

Sử dụng tổng đài ảo người dùng không mất không gian để đặt tổng đài, không cần kéo dây phiền phức và tốn kém, không cần nhân viên IT để chăm sóc và bảo trì hệ thống, có thể dễ dàng giữ lại đầu số khi chuyển địa điểm công ty.

Một trong những tính năng nổi bật của tổng đài ảo là có thể quản trị một cách tập trung trên một giao diện web, điều này rất thuận tiện cho các chủ doanh nghiệp, khi đi công tác nước ngoài, hay những lúc không có mặt tại công ty thì vẫn có thể quản lý tất cả qua một trang web. Ngoài ra, tổng đài ảo có tính bảo mật cao, chủ doanh nghiệp có thể an tâm là thông tin của mình sẽ được an toàn.

Để bắt kịp sự phát triển của thời đại, mọi doanh nghiệp đều nên trang bị hệ thống tổng đài ảo.