Tong dai ao là hệ thống thoại được thiết lập trên nền tảng điện toán đám mây.

Với tổng đài ảo, bạn gần như không cần suy nghĩ về việc đầu tư hệ thống, tổn hao chi phí vận hành, bảo trì và sửa chữa hệ thống. Tổng đài ảo triệt tiêu gần như 90% chi phí đầu tư này nhưng vẫn mang đến một hệ thống toàn diện đáp ứng đầy đủ từ những yêu cầu cơ bản đến nâng cao của cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ với việc ứng dụng công nghệ đám mây.

Với tong dai ao, bạn được toàn quyền sử dụng, quản lý và tùy chỉnh một cách đơn giản thông qua giao diện Web trực quan mà không cần có kiến thức về công nghiệ hoặc kỹ thuật.

tong dai ao cloudfone

Lợi ích tổng đài ảo

Chuyển toàn bộ hệ thống tổng đài hiện tại lên “mây”, điều thứ 1 chứng minh được sự đơn giản hóa hệ thống. Không mất nhiều thời gian cho việc quản lý, xử lý sự cố vì chính đội ngũ của chúng tôi sẽ thay bạn làm việc đó, là điều thứ 2. Chỉ với một kết nối Internet bạn và doanh nghiệp có thể làm việc tại bất kỳ nơi đâu, bất cứ lúc nào là điều thứ 3. Không phụ thuộc vào nhà cung cấp với những chi phí “ảo”, thời gian khả dụng cao nhất với chi phí thấp nhất là điều thứ 4.

Không còn những hệ thống, dây cáp, phụ kiện phức tạp phải quản lý. Không cần nhân viên kỹ thuật với chi phí cao mỗi tháng. Không cần lo ngại mỗi khi chuyển văn phòng. Không tốn chi phí quá nhiều khi nâng cấp hệ thống. Không còn lo ngại khi mất nguồn điện tại văn phòng. Gần như những yếu tố và rủi ro đã bị loại bỏ với mô hình dich vu tong dai aoTổng đài ảo cung cấp giao diện sử dụng, quản lý trực quan và thân thiện, cho phép bạn thực hiện mọi thao tác tạo mới /chỉnh sửa/ xóa/ báo cáo trên một giao diện Web duy nhất.

Để biết thêm chi tiết hãy truy cập website https://cloudfone.vn/ hoặc liên hệ số hotline: (028)73.07 08 09, chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến bạn những trải nghiệm đỉnh cao về giải pháp Tong dai ao CloudFone.