Tong dai ao  là một dịch vụ tổng đài điện thoại được cung cấp qua mạng Internet thay vì qua dây điện thoại kéo từ bưu điện như thông thường.

Tổng đài ảo là một trong các dịch vụ theo xu hướng phát triển và hoàn thiện công nghệ. Dịch vụ tổng đài ảo được xây dựng và hoàn thiện trên mọi phương diện và điều kiện hoạt động tốt nhất từ những đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, cùng với các yếu tố về môi trường hoạt động tốt nhất, nhằm mang đến cho doanh nghiệp một dịch vụ hoạt động như một phần mềm hoàn hảo, an toàn và tin cậy.

tong dai ao cloudfone

Tổng đài ảo

Bị mất điện, không thể làm việc và hoạt động được – một trong những yếu tố gây ảnh hưởng đến doanh nghiệp – mà những giải pháp và hệ thống cho dù hoàn hảo đến mức độ nào đều không có khả năng đáp ứng cho doanh nghiệp trong trường hợp này. Nhưng đối với dịch vụ tổng đài ảo thì câu trả lời là có, bạn không lo ngại về việc mất điện, mất liên lạc, hãy tìm cho mình một kết nối Internet thông thường (có thể chỉ cần ở quán Cafe) là bạn sẵn sàng làm việc như ngồi tại văn phòng.

Tối đa thời gian khả dụng của bạn và công việc của bạn, cũng như đảm bảo chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp bạn với độ tin cậy ở cấp độ cao nhất. Thế nào là ” Độ tin cậy ở mức độ cao nhất ? “, dịch vụ tổng đài ảo được thiết lập và kết nối tại Data Center lớn nhất, với đội ngũ kỹ sư, hỗ trợ kỹ thuật và phản ứng nhanh, sẵn sàng đáp ứng và phản hồi mọi thông tin yêu cầu của bạn bất kỳ lúc nào.

Để biết thêm chi tiết hãy truy cập website https://cloudfone.vn/ hoặc liên hệ số hotline: (028)73.07 08 09, chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến bạn những trải nghiệm đỉnh cao về giải pháp Tong dai ao CloudFone.