Hàng tháng, doanh nghiệp phải chi trả không ít tiền điện thoại cho các cuộc gọi nội bộ giữa nhân viên và giữa các chi nhánh với nhau. Chắc hẳn chủ doanh nghiệp đang rất đau đầu về vấn đề này nhưng không biết phải làm sao.

Và tổng đài ảo CloudFone ra đời nhằm giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề trên và thậm chí còn hơn thế nữa.

tiet kiem chi phi dien thoai cloudfone

Tổng đài CloudFone giúp doanh nghiệp tiết kiệm 50% chi phí thoại

  • Tại sao hàng tháng doanh nghiệp phải chi trả 1 số tiền thoại nội bộ không đáng như thế ??? do doanh nghiệp chưa tích hợp dịch vụ tổng đài ảo CloudFone, nên không thể dùng được tính năng gọi nội bộ miễn phí.
  • Vì sao có thể gọi nội bộ miễn phí? đó là 1 tính năng nổi bật mà tổng đài CloudFone mang đến cho doanh nghiệp, gọi nội bộ thả ga bất kể chi nhánh liên tỉnh – liên quốc tế.
  • Cách thức để gọi nội bộ miễn phí hoạt động như thế nào? Rất đơn giản! chỉ việc cài số máy nhánh cho từng nhân viên trên tổng đài ảo CloudFone, sau đó bấm phím số máy nội bộ của nhân viên ở phòng ban hoặc chi nhánh cần gặp, như thế là đã thực hiện được cuộc gọi nội bộ miễn phí.
  • Các cuộc gọi từ Việt Nam sang Quốc tế và ngược lại có được tính là gọi nội bộ hay không? Có nhé! CloudFone có thể gọi nội bộ miễn phí bất kể địa lý trong và ngoài nước.
  • Chi phí để đầu tư 1 tổng đài ảo là như thế nào? chỉ với 300.000đ/ tháng, doanh nghiệp sẽ sở hữu ngay tính năng gọi nội bộ miễn phí giữa và còn nhiều tính năng hữu ích khác.

    Ngoài gọi nội bộ, Tổng đài ảo còn có những chức năng gì khác? Rất nhiều! Gọi nội bộ chỉ là một chức năng nhỏ của Tổng đài CloudFone, CloudFone còn rất nhiều chức năng hiện đại khác giúp doanh nghiệp tăng sự chuyên nghiệp khi CSKH và hỗ trợ chốt sale nhanh chóng: tiếp nhận không giới hạn cuộc gọi đến, chức năng Auto call theo ngày giờ định sẵn, hiển thị tên khách hàng đang liên hệ, pop-up thông tin lịch sử giao dịch của khách hàng,…

Để biết thêm chi tiết hãy truy cập website hoặc liên hệ hotline: (028)73.07 08 09, chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến bạn những trải nghiệm đỉnh cao về dịch vụ tổng đài ảo CloudFone.