Trong vài năm trở lại đây, các dịch vụ ngành Công Nghệ Thông Tin (CNTT) đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết, các Doanh Nghiệp (DN) chạy đua cả về phần cứng lẫn phần mềm và ngành viễn thông cũng không nằm ngọai lệ.

Tổng đài là một hệ thống giúp cho các thiết bị đầu cuối gọi cho nhau và gọi ra ngoài trên đường truyền thuê bao của nhà mạng. Cách đây khoảng 5 năm, thời mà tổng đài cứng (hay còn gọi là Tổng đài Analog) gần như chiếm thế độc tôn trên thị trường, loại hình tổng đài này thường khá cồng kềnh, nhiều dây nhợ và gặp khó khăn trong việc quản lý tập trung. Năm bắt được yếu điểm này, các DN trong lĩnh vực CNTT đã nâng cấp tổng đài lên một tầm cao mới mang tên “tổng đài ảo. Nghe có vẻ khó mường tượng, nhưng tổng đài ảo đã khắc phục được hầu như tất cả các điểm yếu của tổng đài cứng.

Tổng đài ảo là hệ thống tổng đài được thiết lập trên các thiết bị có kết nối Internet để liên lạc với nhau, kèm theo đó là rất nhiều tính năng tuyệt vời và thân thiện với người dùng.

Woman's hand using office phone.

Tổng đài ảo với nhiều tính năng tuyệt vời

Cái hay đầu tiên của dịch vụ tổng đài ảo đó là: chỉ cần ghim dây mạng & dây điện vào là có thể sử dụng được ngay, không cần kéo dây từ bưu điện vào, tận dụng hệ thống sẵn có của doanh nghiệp.

Cái hay thứ 02 đó là việc quản lý tập trung: bất kỳ một nhân viên văn phòng bình thường nào cũng có thể quản lý được, không cần IT chuyên nghiệp, tất cả đều năm trên Trang Web Quản Trị, kể cả đi du lịch vẫn có thể nắm được hết hoạt động của công ty.

Cái hay thứ 03 đó là gọi nội bộ bất chấp khoảng cách địa lý: với dịch vụ tổng đài ảo, việc gọi nội bộ mở rộng hơn bao giờ hết, không còn giới hạn trong văn phòng hay tòa nhà. Thâm chí bạn có văn phòng ở nước ngoài, chỉ cần bấm số nội bộ của văn phòng trong nước vẫn miễn phí! – điều mà tổng đài cứng không thể làm.

Cái hay thứ 04 đó là: chỉ với 1 đầu số, bạn hoàn toàn có thể tiếp nhận được 100 cuộc gọi đồng thời, nghe có vẻ khó tin nhưng đó là sự thật. Tổng đài cứng bình thường để có thể nghe được 100 cuộc gọi đồng thời cùng lúc, thì cần tới 80 lines điện thoại là hết sức bình thường. Tuy nhiên với tổng đài ảo, chỉ cần đăng ký 1 đầu số là hoàn toàn có thể đáp ứng được 100 cuộc gọi đồng thời và thậm chí còn hơn nữa thế.

Chỉ với một số ít tính năng kể trên thôi là đã thấy được sự tuyệt vời mà tổng đài ảo mang lại cho DN. CloudFone.vn tự hào là đơn vị cung cấp hệ thống tổng đài ảo chuyên nghiệp và lớn nhất Việt Nam. Nếu bạn còn đắn đo suy nghĩ, đừng ngần ngại, hãy truy cập website: https://cloudfone.vn/ hoặc gọi cho chúng tôi theo số: (028)73 07.08.09 để được hỗ trợ 24/7 nhé!