Tổng đài ảo là dịch vụ tổng đài áp dụng công nghệ điện toán đám mây hoàn toàn mới và tiên tiến nhất tại Việt Nam hiện nay. Tìm hiểu ưu điểm và tính năng khi sử dụng tổng đài ảo qua bài viết dưới đây.

Tổng đài ảo giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sử dụng có nghĩa là khách hàng được dùng một tổng đài hiện đại với tất cả các chức năng bình thường như một tổng đài nội bộ mà không cần lo lắng đến vấn đề đầu tư về cơ sở hạ tầng và bảo trì.

Tại Việt Nam hiện nay CloudFone là nhà cung cấp lớn nhất về dịch vụ tổng đài ảo ứng dụng công nghệ internet được triển khai trên hệ thống cloud điện toán mây.

 

tong dai ao cloudfone

Tổng đài ảo là gì?

 

Những ưu điểm khi sử dụng tổng đài ảo

tong-dai-ip-cloudfone

Tổng đài ảo sử dụng công nghệ hiện đại

Đặc tính nổi bật mà các nhà cung cấp khác không có được là các máy lẻ gọi nội bộ cho nhau không mất phí.

Ưu điểm tiếp theo khi dùng tổng đài ảo là không tốn tiền đầu tư ban đầu về thiết bị do loại này sử dụng công nghệ điện toàn đám mây. Đặc biệt, sử dụng tổng đài ảo doanh nghiệp không phải lo chi phí vận hành và bảo trì.

Hiện nay CloudFone đã có sẵn hệ thống chăm sóc khách hàng tự động và hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi khi cần. CloudFone có thể kết nối với tất cả các đầu số 1900/1800, số cố định hoặc di động của các nhà mạng có tính năng bảo mật tốt nhất tại Việt Nam. Do đó, tổng đài ảo rất thiết thực cho doanh nghiệp trong nước và quốc tế nhất là chuỗi cửa hàng, chuỗi công ty có nhiều địa điểm khác nhau.

Những tính năng cơ bản của tổng đài ảo

tong dai ao cloudfone 2

Tính năng của tổng đài ảo

Tổng đài ảo là hệ thống thoại được hoạt động trên nền IP nên ngoài việc thực hiện cuộc gọi nội bộ. Thiết bị IP còn gọi đến các mạng PSTN, mạng di động, hệ thống này còn truyền được thoại, hình ảnh trên mạng LAN, WAN và internet..

Triển khai tổng đài ảosẽ làm giảm chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng, chi phí quản lý, chi phí gọi đường dài. Do đó sẽ làm giảm chi phí đầu tư của doanh nghiệp vì hệ thống được xây dựng trên nền IP do nó tận dụng được cở sở hạ tầng mạng sẵn có của doanh nghiệp. Hệ thống tổng đài IP cung cấp một loạt các tính năng từ cơ bản đến cao cấp và đó là lợi thế đáng kể so với hệ thống tổng đài truyền thống

Tổng đài ảo là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp, nó có khả năng tích hợp với các ứng dụng quản lý khác của doanh nghiệp như CRM, ERP….

Với những ưu điểm nổi bật và tính năng cơ bản như trên thì tổng đài ảo ngày càng được nhiều doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay.